SUNEMIT – ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM

0826 889 489Hotline

Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT – Uy tín, chất lượng hàng đầu

Nhận thấy xu hướng của thế giới đang chuyển dần sang các nguồn năng lượng xanh, Công ty Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT đã được thành lập nhằm mang đến các giải pháp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Với mong muốn đưa các nguồn năng lượng tái tạo thay thế năng lượng hóa thạch, công ty đã góp phần không nhỏ trong việc giảm phát thải khí CO2 và bảo vệ môi trường sống cho con người.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín

Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT thành lập năm 2012, khi mà khái niệm điện mặt trời chưa phổ biến tại Việt Nam. Đi đầu về ngành năng lượng tái tạo, chúng tôi hiểu rõ quá trình phát triển, những công nghệ mới nhất trong sản xuất và lắp đặt hệ thống điện mặt trời, từ đó chắt lọc để đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thời tiết, khí hậu, địa hình cũng như thị hiếu con người Việt Nam.

Đến giai đoạn năm 2018 – 2020, điện mặt trời thực sự bùng nổ với những chính sách khuyến khích đầu tư của Chính phủ . Theo đó, những hộ gia đình hay doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời áp mái, nếu phát sinh lượng điện năng dư thừa có thể hòa lưới để bán lại cho EVN. Với cơ chế này, khách hàng khi lắp điện mặt trời mái nhà không chỉ nhận được lợi ích chống nóng mái, giảm chi phí tiền điện, mà còn có thể thu về lợi nhuận nhờ bán điện.

Với những lợi ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại, ngày càng có nhiều người quan tâm đến giải pháp điện năng lượng mặt trời và muốn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên để nhận được trọn vẹn lợi ích, người tiêu dùng cần lưu ý: chọn đúng loại hệ thống, đồng thời tìm đến đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Điều này sẽ giúp hệ thống sau khi lắp đặt hoạt động với hiệu suất tốt nhất, tuổi thọ lâu dài và đảm bảo an toàn cho cả người dùng lẫn hệ thống điện.

Sản phẩm chính hãng

Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị cho hệ thống điện mặt trời, gồm có: tấm pin năng lượng mặt trời, inverter năng lượng mặt trời, bộ lưu điện năng lượng mặt trời và các phụ kiện hỗ trợ khác.

  • Các tấm pin năng lượng do Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT cung cấp bao gồm các tấm pin thương hiệu SUNEMIT và nhiều thương hiệu lớn khác như Panasonic, Q Cells, Canadian, Jingko… Với đa dạng hiệu suất và công suất, khách hàng có thể lựa chọn loại pin phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng của gia đình.
  • Inverter năng lượng mặt trời đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như biến tần Sunemit, biến tần SMA, Sungrow, Huawei, SolarEdge…
  • Bộ lưu điện hay pin lưu trữ năng lượng mặt trời là pin lithium của SUNEMIT. Dòng pin này có mật độ năng lượng lớn, khả năng lưu trữ tốt và tuổi thọ lâu dài.

Dịch vụ chất lượng

Ngoài phân phối các sản phẩm chính hãng, Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT còn sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Họ đã thực thi nhiều dự án quy mô khác nhau, am hiểu về kiến trúc của từng ngôi nhà, giúp tìm ra vị trí lắp đặt tốt nhất, đón lượng ánh sáng mặt trời tối ưu, và làm gia tăng sản lượng điện mặt trời tạo ra. Bên cạnh đó, với kỹ thuật đấu nối chính xác, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của hệ thống. Đặc biệt, khi lắp đặt điện mặt trời bởi đội ngũ công ty chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo về tính thẩm mỹ của ngôi nhà, ngược lại sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT luôn hướng tới những công nghệ thông minh, hiện đại và thân thiện nhất với môi trường. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất về ngành để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thời đại.

Sứ mệnh

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT tự hào khi đóng góp một phần vào công cuộc phát triển nền kinh tế bền vững của quốc gia. Không chỉ mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng hiện tại, mà còn tạo ra xu hướng sử dụng năng lượng xanh, giúp bảo vệ môi trường sống cho thế hệ tương lai của đất nước.

Nhận thấy rõ giá trị từ các nguồn năng lượng tái tạo mang lại, Điện mặt trời Việt Nam SUNEMIT sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác trong chặng đường phát triển, cùng nhau xây dựng một lối sống tiêu dùng xanh và đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho xã hội.

dienmattroivietnam.com